ทำความรู้จักคอร์ส Full-Stack Software Development ที่ TechUp

แม้ไม่มีพื้นฐานการเขียนโปรแกรม หรือไม่ได้จบสายคอมฯ มาโดยตรง คุณก็สามารถเป็น Software Developer ได้ ถ้ามีความขยันและมุ่งมั่น เรียนรู้อย่างถูกจุด และมีครูที่ดีคอยชี้นำ

หลักสูตรคอร์สเรียนเขียนโปรแกรม Full-Stack Software Development ของเรา จะสอนทุกทักษะเพื่อให้ผู้เรียนของเราทุกคนพร้อมเป็น Software Developer ที่ทำงานได้จริงหลังจบหลักสูตรใน 4 เดือน

ลงทะเบียนเลย
a man is coding

คอร์สเรียน Full-Stack Software Development ที่ TechUp

คอร์สเรียน Full-Stack Software Development ที่ TechUp ใช้หลักสูตรและเทคนิคการสอนที่เหมาะสมกับผู้ที่ยังไม่มีพื้นฐานการเขียนโปรแกรม โดยมีการเรียนการสอนแบบเข้มข้นเต็มรูปแบบ

  • เรียนสดออนไลน์ วันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 9:00 - 17:00 น.
  • ถามคำถามจากอาจารย์ได้โดยตรงในคาบ และสามารถนัดปรึกษาแบบตัวต่อตัวได้
  • เรียนรู้จากทั้ง Lecture, In-Class Exercise, Pair Programming และแบบฝึกหัดต่างๆ รวมถึงการลงมือทำโปรเจกต์ด้วยตนเอง ทั้งแบบเดี่ยวและแบบกลุ่ม
  • หลังจากที่เรียนเขียนโปรแกรมกับเรา คุณจะมี Portfolio ที่แสดงถึงศักยภาพในฐานะ Software Developer ที่มีคุณภาพ และสามารถหางานทำได้จริงหลังเรียนจบ

เนื้อหาด้าน Technical ของหลักสูตรเรา จะมีทั้งหมด 4 ส่วนหลัก ดังนี้

Intro to Programming
Front-End Development
Back-End Development
Real-World Engineering Practices
Intro to Programming - How Computers Work

How Computers Work

คอร์ส Full-Stack Software Development ของเรา จะเริ่มจากหลักการการทำงานของคอมพิวเตอร์ ว่าส่วนประกอบแต่ละส่วนมีหน้าที่อะไรบ้าง โดยเนื้อหานี้ถือเป็นหัวใจสำคัญในการเริ่มเรียนเขียนโปรแกรม
Intro to Programming - How the Internet Works

How The Internet Works

ความเข้าใจในกลไกการทำงานของอินเทอร์เน็ต เป็นส่วนสำคัญในการพัฒนา Web Application คอร์สของเราจึงสอนพื้นฐานการทำงานนของเครือข่าย อินเทอร์เน็ต เช่น HTTP และ Client-Server Architecture เพื่อให้ผู้เรียนนำไปใช้ประกอบการสร้างเว็บไซต์ได้

เรียนเขียนโปรแกรมกับ TechUp ราคาเท่าไหร่

แค่ 3,000 บาท ก็เริ่มเรียนกับเราได้เลย !

หลายคนอาจจะคิดว่า การทำงานสาย Tech นั้นจำเป็นต้องเรียนจบมาให้ตรงสาย หรือต้องลงทุนซื้อคอร์สแพงๆ มาเรียน ความเชื่อเหล่านี้ก่อให้เกิดอุปสรรคทางการเงิน ซึ่งทำให้หลายคนที่มีความสามารถและความมุ่งมั่น ต้องล้มเลิกความตั้งใจไปในที่สุด

พวกเราเชื่อว่ามีคนเก่งๆ อีกมากมายที่สามารถเข้ามาทำงานสาย Tech ได้ เพียงแค่ต้องได้โอกาสและประสบการณ์เรียนรู้ที่ดี เราจึงขอร่วมขยายโอกาสการเข้าถึงอาชีพแห่งอนาคตนี้ ด้วยการลดภาระและความเสี่ยงทางการเงินให้กับผู้เรียนของเรา

คอร์สเรียนเขียนโปรแกรมที่ TechUp จะมีราคาค่าแรกเข้าแค่ 3,000 บาท โดยค่าเรียนส่วนที่เหลือจะเก็บหลังจากที่ผู้เรียนได้งานแล้วเท่านั้น และเรารับประกันว่า ถ้าคุณเรียนจบจาก TechUp แล้วหางานไม่ได้ภายใน 6 เดือน ก็ไม่ต้องจ่ายเราเพิ่มอีกแม้แต่บาทเดียว

แค่ Tech Skills ยังไม่พอ จะเป็น Developer ต้องมีทักษะอื่นด้วย!

คอร์สเรียนเขียนโปรแกรมออนไลน์ที่ TechUp ไม่ได้สอนแค่ Tech Skills เท่านั้น แต่ยังสอนทักษะอื่นๆ ที่จำเป็นในการทำงาน เพื่อให้คุณสามารถเป็น Software Developer ที่ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพทั้งในระดับความสามารถส่วนบุคคลและการทำงานเป็นทีม โดยเนื้อหาอื่นๆ ที่มีในหลักสูตรของเราจะเน้นทักษะต่อไปนี้

Team Skills

Team Skills

TechUp จะสอนให้คุณ “ทำงานเป็น” ผ่านการฝึกทักษะต่างๆ เช่น การสื่อสาร การให้ Feedback ฯลฯ และจะจำลองสถานการณ์การทำงานจริงของ Developer ในการทำโปรเจกต์ต่างๆ ตลอดหลักสูตร ซึ่งจะช่วยให้คุณพัฒนาทักษะการทำงานเป็นทีมที่มีประสิทธิภาพ
Learning Skills

Learning Skills

Software Developer ที่ดีจำเป็นต้องเรียนรู้วิธีการใช้เครื่องมือและ Tech Stack ใหม่ๆ อยู่เรื่อยๆ ดังนั้นการมีทักษะการเรียนรู้ที่ดีจึงมีความสำคัญทั้งใน Bootcamp และหลังเริ่มงาน เราจึงมีการสอนเทคนิคการเรียนรู้ต่างๆ ตลอด Bootcamp เพื่อให้ผู้เรียนนำวิธีการเรียนรู้ที่เหมาะสมที่สุดไปปฎิบัติใช้
Career Skills

Career Skills

เป้าหมายของเราไม่ใช่แค่การให้ความรู้ แต่เป็นการช่วยให้ผู้เรียนของเราได้งานจริงหลังเรียนจบ เราจึงมีการแนะนำเคล็ดลับการเขียน Resume, Cover Letter และ LinkedIn ที่ดี พร้อมให้ Feedback แบบรายบุคคล อีกทั้งยังมีการฝึกการสัมภาษณ์งานทั้งแบบ Technical และ Behavioral เพื่อเตรียมความพร้อมให้ผู้เรียนมั่นใจเต็มที่เมื่อเริ่มสมัครงาน

เนื้อหาอัดแน่น เรียนจบ 4 เดือนแล้ว ทำงานได้จริง!

หลักสูตรคอร์สเขียนโปรแกรมที่ TechUp จะเป็นการเรียนออนไลน์แบบสดๆ ไม่ได้ให้ผู้เรียนนั่งดูวิดีโอเฉยๆ และจะมีกิจกรรมภาคปฏิบัติให้ผู้เรียนฝึกเขียนโค้ดทุกๆ วัน เพื่อให้ทุกคนคุ้นชินกับการทำงานจริง นอกจากนี้ เมื่อเรียนเสร็จแต่ละคลาสเราก็จะทำการอัดวิดีโอไว้ให้ผู้เรียนได้กลับมาดูทบทวนได้ตลอดเวลา และหากมีข้อสงสัยก็สามารถนัดอาจารย์มาปรึกษาได้แบบตัวต่อตัวอีกด้วย

เนื้อหาอัดแน่น เรียนจบ 4 เดือนแล้ว ทำงานได้จริง!

ออกแบบหลักสูตรและสอนโดย Software Engineer จากบริษัทชั้นนำของไทย

คอร์สเรียน Programming แบบออนไลน์ของ TechUp ได้รับการออกแบบและสอนโดยอาจารย์ที่เป็น Software Engineer ผู้มีประสบการณ์ทำงานจริงจากบริษัทชั้นนำของไทย อาทิ LINE MAN Wongnai และ True อีกทั้งยังมีประสบการณ์การสอนผู้เรียนตั้งแต่ยังไม่มีพื้นฐาน จนได้งานเป็น Software Engineer แล้วหลายสิบคน

ออกแบบหลักสูตรและสอนโดย Software Engineer จากบริษัทชั้นนำของไทย

เข้าใจถึงแก่น ลงมือทำได้จริงด้วย แนวทางการสอนแบบ Active Learning

คอร์สเรียนเขียนโปรแกรมออนไลน์ที่ TechUp ใช้การเรียนการสอนแบบ Active Learning ที่เน้นให้ผู้เรียนทุกคนมีส่วนร่วมในชั้นเรียนผ่านกิจกรรมต่างๆ เพื่อให้ทุกคนได้เรียนรู้ได้เต็มประสิทธิภาพที่สุด และเพื่อสร้างความมั่นใจสำหรับการทำงานจริง โดยจะมีอาจารย์และอาจารย์ผู้ช่วยคอยให้คำปรึกษาอย่างใกล้ชิดทุกขั้นตอน ตลอดเวลาที่อยู่ในคลาสเรียน เวลาทำแบบฝึกหัด และเวลาทำโปรเจกต์แบบส่วนตัว และแบบกลุ่ม

เข้าใจถึงแก่น ลงมือทำได้จริงด้วย แนวทางการสอนแบบ Active Learning
elements register background

พร้อมจะเริ่มย้ายมาทำงาน สาย TECH แล้วหรือยัง?

ลงทะเบียนเลย
teacher is teching how to code
TechUp

เริ่มเรียนการเขียนโปรแกรมตั้งแต่พื้นฐาน
เพื่อเป็น Software Developer ภายใน 4 เดือน!

© Copyright 2023 TechUp Training Company Limited

ข้อมูลเพิ่มเติม
Social Media

© Copyright 2023 TechUp Training Company Limited